xổ số hà nội phương trang

EN

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo chuyên mục
Tìm theo ngày

Nhằm chung tay cùng chính quyền quan tâm chia sẻ, hỗ trợ dồng bào địa phương nơi các nhà máy thủy điện Vĩnh Sơn, Sông Hinh, Thượng Kon Tum của đơn vị đang đứng chân, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội trên tinh thần tương thân tương ái, trong 9 tháng đầu năm 2023, Công ty cổ phần Thủy điện Vĩnh Sơn - Sông Hinh (VSH) đã tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội hỗ trợ các trường học, người dân tại các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Kon Tum với tổng kinh phí hơn 2,5 tỷ đồng.

Nổi bật, Công ty đã tài trợ, đầu tư xây dựng gian lớp học có 02 phòng học và 10 nhà tình nghĩa, nhà nhân ái cho các gia đình chính sách, hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Định và Phú Yên.

Trường Tiểu học Sơn Giang, Điểm Trường Suối Biểu thuộc xã vùng sâu, vùng xa Sơn Giang, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên. Trường có 05 lớp học, đa số các phòng đã xuống cấp. Công ty VSH đã tài trợ xây mới gian lớp học gồm 02 phòng học với kinh phí 1,367 tỷ đồng giúp các em học sinh có môi trường học tập khang trang hơn ngay đầu năm học mới 2023 - 2024.